#Planyourtrip : Hẹn gặp bạn vào chuyến đi tiếp theo!

Hè mát lịm ở bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam

Chia sẻ

Được mệnh danh là khu nghỉ dưỡng nhiều bể bơi nhất Việt Nam với hơn 150 bể bơi cả nước mặn và nước ngọt, FLC Sầm Sơn mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị đặc biệt là những chuyên gia “sành” bơi lội. 

Trong danh sách hàng trăm bể bơi của khu quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn thì bể bơi nước mặn thuộc khách sạn FLC Luxury Hotel Samson luôn là lựa chọn số một của các “cao thủ” thích làm chủ những đường bơi xanh mát và đặc biệt. Ở đây bạn có thể tận hưởng vị mặn của nước biển mà không cần phải tới bờ biển đông người.

Trong hệ thống bể bơi của quần thể FLC Sầm Sơn thì bể bơi nước mặn thuộc FLC Luxury Hotel Samson được mệnh danh là “Bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam”. Với diện tích 5.200m2 cùng thiết kế sải rộng hình cánh cung, khu bể bơi nước mặn mang đến cho các tín đồ bơi lội một đến tầm nhìn phóng khoáng, hướng trọn ra đại dương. Đây là bể bơi được yêu thích nhất tại quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn trong những ngày hè rực nắng.
Bể sử dụng công nghệ lưu dẫn hiện đại đưa nước biển từ độ sâu 10m vào bể qua hệ thống lọc tuần hoàn. Hàm lượng vi khoáng chất và độ mặn thích hợp của nước được đánh giá là lý tưởng cho làn da và cơ thể, vì thế du khách có thể an tâm tận hưởng những giờ phút thư giãn mà không lo ngại những vấn đề sức khỏe.

Trải Nghiệm Quần Thể