#Planyourtrip : Hẹn gặp bạn vào chuyến đi tiếp theo!

Nửa thập kỷ gắn bó, triệu triệu lời tri ân từ FLC Sầm Sơn

Chia sẻ

Từ vùng đầm lầy hoang sơ ven biển vươn mình thành khu nghỉ dưỡng quy mô và hiện đại hàng đầu, từ những vị khách đầu tiên cho tới con số hàng vạn lượt khách mỗi năm và thậm chí là hơn 3000 khách chỉ trong 1 ngày…

Sinh nhật ấm cúng của FLC Sầm Sơn

Ngày này 5 năm trước, FLC Sầm Sơn chính thức khánh thành, mở ra một chặng đường nhiều dấu ấn của Tập đoàn FLC trong lĩnh vực nghỉ dưỡng. Có thể nói, FLC Sầm Sơn là anh cả, là người mở đường định hình phong cách nghỉ dưỡng mới của thương hiệu FLC Hotels & Resorts với dịch vụ chất lượng 5* cũng như những trải nghiệm độc đáo phục vụ nhu cầu đa dạng của du khách.

Từ vùng đầm lầy hoang sơ ven biển vươn mình thành khu nghỉ dưỡng quy mô và hiện đại hàng đầu, từ những vị khách đầu tiên cho tới con số hàng vạn lượt khách mỗi năm và thậm chí là hơn 3000 khách chỉ trong 1 ngày… FLC Sầm Sơn đã trở thành một trong những điểm đến được mong đợi nhất tại Thanh Hoá. Nửa thập kỷ đã đi qua từ ngày FLC Sầm Sơn chào đón những vị khách đầu tiên với bao dấu mốc đáng nhớ. Nửa thập kỷ của sự sát cánh song hành, với niềm tự hào, niềm hạnh phúc, chân thành cảm ơn khách hàng vì đã luôn tin yêu, ủng hộ FLC Sầm Sơn.

Trải Nghiệm Quần Thể